Dịch vụ lắp mạng FPT Thường Tín nhanh chóng, miễn phí hòa mạng sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hãy đăng lý lắp đặt internet FPT Thường Tín ngay từ bây giờ để được hưởng chương trình khuyến mại đang áp dụng hiện nay!

FPT có chương trình khuyến mãi dành cho các hộ gia đình, cá nhân và các khách hàng doanh nghiệp.

Quý khách khi đăng ký lắp mạng FPT tại Thường Tín sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi như trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng, giảm giá cước trọn gói trong vòng 24 tháng, gói cước internet tốc độ cao với chi phí hợp lý, miễn phí lắp đặt trả sau..

 

Mạng lưới Phạm Vi FPT Thường Tín
1.FPT Thị Trấn thường Tín
2. FPT Xã Nghiêm Xuyên
Bao gồm đăng ký điều kiện:

 • Đối với cá nhân, hộ gia đình thì chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu photo tại địa chỉ lắp đặt, cùng một số giấy tờ khác nếu có (hóa đơn tiền điện, nước).
 • Khách hàng ở nhà trọ, nhà thuê cần đặt thêm tiền cọc 600,000 đồng trong thời hạn 2 năm. Sau 2 năm sẽ được hoàn trả lại số tiền này.
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp, cần phải cung cấp thông tin công ty, mã số thuế, giấy phép kinh doanh và người đại diện trên giấy tờ.
 • Thời gian lắp đặt mạng FPT nhanh chóng, chỉ mất từ 3-5 ngày sau khi kí hợp đồng.

2. Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng kí lắp mạng FPT Thanh Hóa

FPT Thanh Hóa đang chạy chương trình miễn 100% phí lắp đặt mạng cho những khách hàng đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng cước.

Dịch vụ lắp mạng FPT Thường Tín Gia Đình Cáp Quang Gpon :

lắp mạng fpt thường tín

Đối với khách hàng cá nhân, FPT đang có chương trình cung cấp mạng Wifi tốc độ cao, đường truyền tốc độ từ 6Mbps-32Mbps với giá cực rẻ, chỉ từ 150,000-330,000 đồng:

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân:

 • Trả trước 6 tháng: Free lắp đặt + 1 tháng cước sử dụng.
 • Trả trước 12 tháng: Free lắp đặt + 2 tháng cước sử dụng.
 • Free wifi 4 cổng hiện đại.

Riêng đối với khách hàng doanh nghiệp lớn muốn sử dụng mạng internet với nhu cầu từ 20-50 máy thì cần từ 200Mbps – 500 Mbps với chi phí dưới đây:

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp:

– Trả trước 12 tháng: Free đăng ký + tặng 1 cước tháng thứ 7.

– Trả trước 24 tháng: Free hòa mạng + tặng 2 cước tháng sử dụng.

– Thiết bị modem FTTH Acher C2 hay FTTH Tplink WR741ND.

gói cước doanh nghiệp fpt

 

 

Sử dụng mạng cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT đồng thời

Ngoài dịch vụ cáp quang FPT, khách hàng có thể sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT Thường Tín. Đây là dịch vụ truyền hình thông minh, có bộ giải mã HD Box.

Khi khách hàng lắp đặt truyền hình FPT sẽ được miễn phí lắp đặt internet, giá cước sử dụng cho cả hai dịch vụ đều được giảm đồng thời.

Quy trình và thủ tục đăng ký mạng FPT Thường Tín:

 • Quý khách gọi điện đến số điện thoại …..
 • Nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra cơ sở hạ tầng, tìm hiểu nhu cầu sử dụng và tư vấn gói cước phù hợp nhất với quý khách.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin hộ tên, chứng minh thư và điện thoại liên hệ nếu là khách hàng cá nhân, tên công ty, mã số thuế và điện thoại nếu là khách hàng doanh nghiệp.
 • Thời gian triển khai lắp đặt trong vòng 5 ngày sau khi kí hợp đồng. Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với quý khách trước khi tiến hành lắp đặt.

Hiện FPT đã phủ sóng khắp địa bàn thành phố Hà Nội đến các huyện trên địa bàn như thường tín phú xuyên.

Bạn muốn biết khu vực mình ở tại Thường Tín đã có hạ tầng FPT hay chưa, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ đăng ký nhé!

Một số câu hỏi và câu trả lời cho khách hàng khi lắp đặt internet tại FPT Thường Tín

Hiện tại tôi muốn sử dụng mạng Internet FPT Thường tín cho gia đình bạn có thể tư vấn cho tôi một số gói cước của nhà mạng được không?

P / S: Hiện tại FPT Thường Tín có số gói cước dành riêng cho gia đình bạn có thể xem trên .Khi nhân viên FPT đi khảo sát địa hình: Thì một số địa điểm như Nam Thành, Khách sạn Mường Thanh, Siêu máy điện tử HC Thanh Hóa, Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Thanh Hóa … Nhiều người vô cùng tò mò hỏi thăm khi muốn sử dụng dịch vụ FPT, chúng tôi đã hỏi về nhiệt độ và đăng ký hướng dẫn và làm nhanh thủ tục.

Xem thêm: lắp mạng FPT Mê Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088