Bạn muốn lắp mạng FPT tại Hải Phòng và muốn đăng kí trực tuyến thông qua số điện thoại FPT tại đây. Vì hiện nay nhà mạng FPT Hải Phòng luôn cam kết với khách hàng của mình lắp đặt với các gói cước Internet chất lượng cao, đường chuyền ổn định vì dịch vụ lắp mạng FPT Hải Phòng luôn đặt phương châm: “ Khách hàng là thượng đế” lên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động của mình. Internet của bạn tốt có nghĩa là nhiệm vụ của FPT Hải Phòng.

 1. Trang bị miễn phí Wifi Modem 2 râu- 4 cổng
 2. Đường truyền cáp quang FTTH FPT

Quy trình lắp đặt mạng FPT tại Hải Phòng, quý khách hàng vui lòng làm theo các bước sau:

 • Bước 1:  Quý khách vui lòng gọi đến sđt
 • Bước 2:  Sau khi xác nhận sđt và địa chỉ , nhân viên FPT Hải Phòng sẽ đặt  lịch hẹn và đến nhà khách hàng làm hợp đồng.
 • Bước 3: Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể và tận tình của nhân viên FPT.
 • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai đường truyền cáp quang FPT tại khu vực đang ở của quý khách hàng.

Bảng giá cước cáp quang FPT Hải Phòng

Bảng giá chi tiết gói cước Internet cáp quang tại Hải Phòng, miễn phí Modem Wifi G-97D2 thế hệ mới nhất, đồng bộ với mạng cáp quang FPT ( Giá chưa bao gồm thuế VAT 10% ).

lắp mạng fpt hải phòng

Combo FPT (Truyền hình FPT và Internet cáp quang tốc độ cao)

Để tìm hiểu thêm về gói cước và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này quý khách vui lòng gọi đến hotline . Quý khách cũng có thể đăng kí theo mẫu liên hệ bên trên để chúng tôi gọi tư vấn đến quý khách hàng nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Gói cước Internet Fiber 2 và Truyền hình FPT.

Gói cước này hoàn toàn hợp lý vì lưu lượng không quá lớn , thường được sử dụng ở nơi công cộng, kinh doanh hộ gia đình , đặc biệt là khu nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn, tiệm Cafe hoặc các quán ăn.. Tại Hải Phòng, có gần 90% các tiệm Cafe và kinh doanh nhà hàng đang sử dụng gói cước này.

Sự kết hợp giữa Fiber 2 và Truyền hình FPT tạo điều kiện cho khách hàng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong thời gian chờ đợi như xem Tivi, chơi Game,..

Gói cước Internet Fiber 3  hoặc Fiber 4 và truyền hình FPT.

Nếu nhu cầu sử dụng ở mức độ nhiều, gia đình đông người dùng thì quý khách hoàn toàn có thể nghiên cứu và lựa chọn 2 gói cước này vì nhìn chung bộ đôi này rất ổn định, đa phần khách hàng đều nâng cấp từ Fiber 5 đến 75 % ( thống kê 2016 ) và chỉ dừng lại ở đó sử dụng .

FPT hải phòng

Gói cước Internet Fiber 5 và truyền hình FPT

Xét về phương diện sử dụng tối ưu và giá thành thì Fiber 5 đang được hầu hết khách hàng đăng kí nhiều nhất được áp dụng trên toàn quốc với tốc độ 27 Mbps, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho 5 – 6 người.

Fiber 5 có những tính năng ưu việt của mạng cáp quang FPT FTTH, trang bị Modem Wifi, khả năng chịu tải siêu luồng, và đặc biệt là tiếp nửa công nghệ đa kết nối trên một đường truyền của FTTH.

Gói cước Internet Fiber 6 và Truyền hình FPT

Với việc một người dùng với nhiều thiết bị như Laptop, điện thoại …cùng với tốc độ 22 Mbps đã rất phù hợp thì việc lựa chọn gói cước Fiber 6 cho hộ gia đình là rất tối ưu. Trong trường hợp quý khách muốn đăng kí thêm dịch vụ truyền hình thì chỉ mất thêm một chút chi phí nhỏ được dùng độc lập từ 1 đến 3 tivi.

Gói cước Internet Fiber 7 và Truyền hình FPT

Với tốc độ 16 Mbps thì hoàn toàn phù hợp cho cá nhân và gia đình khi quý khách có thể sử dụng cùng điện thoại , máy tính bảng, laptop… Dịch vụ truyền hình không giới hạn, được phân luồng riêng để không giới hạn đến tốc độ Internet của quý khách.

Tuy nhiên gói cước này không được áp dụng trong nội thành.

Phạm vi lắp đặt mạng FPT tại Hải phòng

 1. Quận Ngô Quyền, Quận Hải An, Quận Dương Kinh..
 • Huyện An Lão: Các xã Mỹ Đức, Tân Dân, An Thọ, thị trấn Trường Sơn, Thị trấn An Lão…
 • Huyện Kiến Thụy: Đại Hà, Ngũ Đoan, Cẩm La, Hữu Bằng…
 • Huyện Thủy Nguyên: Thị trấn Minh Đức, xã Hoa Động, Hoàng Động, Thủy Đường, Thủy Sơn..
 • Huyện An Dương: Các xã An Đồng, Hồng Thái, Đồng Thái, thị trấn An Dương..
 • Các khu vực khác

Trên đây là các thông số kĩ thuật và thông tin các gói cước mà bạn muốn đăng kí mạng FPT tại Hải Phòng nếu có bất kì vấn đề gì chưa rõ bạn có thể liên hệ đến HOT LINE FPT:
Nguồn bài viết dựa theo trên webssite tại FPT Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088