Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Bởi vậy, FPT Telecom đang triển khai lắp đặt mạng FPT Hưng Yên nhằm phục vụ nhu cầu người dân cũng như doanh nghiệp. Với dịch vụ internet sử dụng công nghệ cáp quang hiện đại mang đến tốc độ cao hơn nhiều so với mạng internet thông thường. Hiện nay, FPT Hưng Yên đang cung cấp dịch vụ Internet với nhiều gói tốc độ khác nhau tương ứng với giá cước linh hoạt tại các khu vực sau:
 • Thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên: Phường Lê Lợi, phường An Tảo, phường Quang Trung, phường Minh Khai, phường Hiến Nam, phường Lam Sơn, phường Hồng Châu.
 • Xã Quảng Châu, xã Liên Phương.
Quý khách vui lòng xem khu vực nhà mình có nằm trong phạm vi lắp đặt của FPT trước khi gọi điện đăng ký dịch vụ internet. Các khu vực khác FPT sẽ sớm triển khai hạ tầng internet trong thời gian sớm nhất. Xem thêm lắp mạng tại các tỉnh thành khác: Lắp mạng fpt hưng yên

Lắp đặt internet FPT Hưng Yên với nhiều khuyến mãi hấp dẫn

FPT cung cấp nhiều gói cước linh hoạt trong đó có nhiều gói cước giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp. Chỉ từ 160.000 đồng/tháng cho gói internet và 70.000 đồng/tháng với gói cước truyền hình FPT, khách hàng sẽ được trải nghiệm thế giới ngay chính trong ngôi nhà của mình. Chương trình khuyến mại 2018 với FPT Hưng Yên dành cho quý khách hàng đăng ký dịch vụ internet trả trước từ 6-12 tháng như sau: Tặng miễn phí modem wifi, tặng cước phí sử dụng hàng tháng, phần quà may mắn như balo, nón bảo hiểm….Cụ thể:
 • Trả trước 6 tháng sử dụng: tặng tháng cước thứ 7 và miễn phí lắp đặt
 • Trả trước 12 tháng sử dụng: tặng 2 tháng cước phí và miễn phí lắp đặt
 • Tặng tài khoản VIP Fshare 3-6 tháng
 • Thi công và lắp đặt nhanh chóng từ 2-3 ngày kể từ khi ký hợp đồng với FPT Telecom.
Gói cước dành cho hộ gia đình mà FPT Hưng Yên đang áp dụng là gói cước tốc độ từ 6 – 32 Mbps, với tốc độ này có thể sử dụng từ 3-5 thiết bị trong cùng một lúc. Đây là gói cước thích hợp phục vụ cho việc học tập, đọc báo, chơi game và xem phim của cả gia đình. FPT hưng yên

Chi nhanh lắp mạng FPT Hưng Yên xin mang đến bảng báo giá chi tiết như sau:

Đặc biêt, FPT còn có nhiều gói dịch vụ dùng chung: Combo Internet + truyền hình FPT vừa có thể sử dụng internet tốc độ cao cùng với nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước. FPT telecom đang khuyến mãi bảng giá cước combo internet + truyền hình FPT để khách hàng có thể sử dụng mạng wifi cáp quang chất lượng cao cùng hơn 150 kênh truyền hình cáp đặc sắc chuẩn HD trong và ngoài nước để hộ gia đình trải nghiệm thế giới giải trí đầy hấp dẫn ngay tại nhà. Với combo truyền hình internet, quý khách hàng cũng vẫn được hưởng những ưu đãi sau đây:
 • Khách hàng trả trước 6 tháng: Miễn đặt cọc và tặng thêm 1 tháng cước
Đối với khách hàng là doanh nghiệp, FPT luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng để thuận tiện và dễ dàng kinh doanh mua bán thông qua internet được nhanh chóng nhất. FPT cung cấp internet cáp quang tốc độ cao (từ 45 Mbps đến 80 Mbps) ổn định với giá cả hợp lý dành cho doanh nghiệp.
 1. Lưu ý: Mức gói cước phí chưa bao gồm 10% VAT
 2. Gói cước internet rẻ nhất hiện nay
 3. Cách đổi mật khẩu wifi fpt
 4. Gói wifi rẻ nhất
 5. kiểm tra gói cước fpt
 6. kiểm tra tốc độ đường truyền

Khuyến mại dành cho doanh nghiệp sử dụng mạng internet FPT

FPT cam kết và đảm bảo tốc độ đường truyền luôn nhanh và ổn định nhất từ 45 Mbps – 80 Mbps. Băng thông quốc tế đạt từ 1,2 – 3 Mbps.
 • Với mỗi gói cước, khách hàng cũng được chúng tôi trang bị IP tĩnh và modem FTTH Tplink Acher C2 kèm bảo hành 2 năm.
 • Tùy vào gói cước, phí lắp đặt cho doanh nghiệp dao động từ 500.000 – 1.000.000 đồng.
 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng từ 2-3 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.
Quý khách hàng luôn yên tâm và sử dụng dịch vụ của FPT là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Đây là động lực để FPT Telecom ngày một cố gắng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc và góp ý xin vui lòng gửi về hotline tổng đài FPT 19006600.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088