Bạn cần thay đổi mật khẩu và cần hướng dẫn đổi user password modem fpt mặc định ngay trên máy tính vì wifi bạn đăng ký đang bị dùng “chùa” từ rất nhiều người, dẫn đến việc tốc độ truy cập trên thiết bị của bạn bị chậm, làm hưởng tiêu cực đến công việc cũng như giải trí của bạn. Để hạn chế việc đó sảy ra thì bạn nên thay đổi pass wifi thường xuyên. Tuy nhiên bạn lại không biết thực hiện như thế nào, đừng lo lắng Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đổi user password modem fpt trên máy tính nhanh nhất. Cùng chú ý và thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

  1. Lắp mạng FPT Thanh Hóa
  2. Lắp mạng FPT Kiên Giang

hướng dẫn đổi password modem fpt nhanh nhất

Hướng dẫn đổi user password modem fpt trên máy tính nhanh nhất

Bước 1:

Điều đầu tiên bạn cần làm là reset modem wifi bằng cách lấy một que tăm nhỏ trọc vào lỗ reset có ở trên thân modem, giữ trong khoảng từ 10 đến 15 giây đến khi đèn báo modem đã tắt. Tiếp đó bạn thực hiện mở lại modem.

Reset modem nhằm mục đích là để đăng nhập vào tài khoản mặc định giúp việc thay đổi dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 2:

Sau khi đã hoàn thành bước 1, bạn kết nối máy tính với modem wifi qua dây mạng. Kết nối máy tính của bạn với thiết bị để thực hiện việc thay đổi mật khẩu.

Bước 3:

Truy cập vào địa chỉ 192.168.1.1 và nhập username, password là admin. Đây là tên đăng nhập và mật khẩu mặc định.

Bước 4:

Sau khi đã đăng nhập được vào mạng wifi, bạn vào mục wifi rồi chọn thẻ network. Tại đây bạn có thể thay đổi tên của mạng wifi trong mục  SSID Name. Thay đổi mật khẩu tại mục WPA Key.

Sau khi hoàn thành việc thay đổi bạn ấn save để lưu những thay đổi bạn vừa thực hiện.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách đổi user password modem fpt trên máy tính nhanh nhất rồi. Thật đơn giản phải không nào. Với phương pháp nhanh chóng này bạn có thể thường xuyên thay đổi user cũng như password cho modem của mình. Việc thay đổi thường xuyên này cũng là một cách để những người hàng xóm quý mến của bạn có ý thức hơn trong việc sử dụng “chùa” một cái gì đó quá nhiều sẽ là không tốt.

Cám ơn bạn đã tham khảo hướng dẫn của chúng tôi. Chúc cács bạn có một ngày làm việc và giải trí vui vẻ!

  1. Lắp mạng fpt vĩnh phúc
  2. Số điện thoại tổng đài FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088