Các gói cước wifi rẻ nhất đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Hiện nay, nhà mạng FPT Kiên Giang đang triển khai nhiều gói cước wifi giá rẻ để phù hợp với nhu cầu khác nhau của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết gói cước nào là gói cước wifi FPT rẻ nhất.

  1. Đăng kí lắp mạng FPT Thanh Hóa
  2. HOTLINE TƯ VẤN ĐĂNG KÍ LẮP MẠNG: 0853.124.555

gói cước wifi rẻ nhất

Gói cước wifi rẻ nhất được sử dụng nhiều nhất của FPT năm 2018

Giá cước của nhà mạng FPT được đánh giá là rẻ nhất trong các nhà mạng hiện nay. Tuy rẻ, nhưng quý khách hàng cũng sẽ được đảm bảo chất lượng đường truyền mạng. Bởi FPT Telecom đã thực hiện triển khai toàn bộ các đường truyền mạng FTTH với tốc độ cao để đảm bảo đường truyền luôn luôn được ổn định. Hướng tới nhiều đối tượng khách hàng, FPT Telecom triển khai nhiều gói cước khác nhau hướng đến khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Chi tiết từng gói cước sẽ được trình bày dưới đây:

  • Nhóm khách hàng cá nhân, hộ gia đình: Hiện nay, các khách hàng thuộc phân khúc này có 4 gói để lựa chọn đó là: gói cước Super30, gói cước Super80, gói cước Super100 và gói cước Super150. Trong đó, gói Super30 đang là gói cước wifi rẻ nhất của nhà mạng FPT. Với gói cước Super30, khách hàng chỉ cần phải trả 175.000 đồng/tháng, tốc độ up/download là 30Mbps. Gói cước Super80 lại có tốc độ nhỉnh hơn chút là 80Mbps với chi phí 185.000 đồng/tháng. Đây là một chi phí khá rẻ dành cho hộ gia đình, tuy giá bình dân nhưng với tốc độ ổn định của mạng FPT, bạn có thể sử dụng cùng lúc 3-5 thiết bị mà vẫn đem lại trải nghiệm lướt internet, chơi game hay giải trí khá mượt mà.
  • Khách hàng là doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn 4 gói cước mà FPT đang triển khai như sau:Super200, Super250, super400 và Super500. Với gói cước Super200 đang có tốc độ 200 Mbps với chi phí 490.000 đồng/tháng – gói cước wifi rẻ nhất dành cho doanh nghiệp. Với số tiền này, doanh nghiệp hoàn toàn có được internet tốc độ cao phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, FPT còn triển khai kết hợp dịch vụ dùng chung internet FPT và truyền hình FPT với giá rẻ chỉ 205.000 đồng/tháng tốc độ 30Mbps và 215.000 đồng/tháng cho gói 80Mbps.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT

Nhằm cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng dành cho FPT trong thời gian qua, kể từ nay khi khách hàng lắp mạng FPT sẽ được nhận chương trình khuyến mại hấp dẫn như sau:

  • Tặng modem wifi bao gồm 2 râu và 4 cổng cũng như IP tĩnh
  • Miễn phí chi phí hòa mạng và lắp đặt
  • Giảm giá/tặng cước hàng tháng
  • Sở hữu tài khoản Fshare VIP để lưu trữ những tài liệu quan trọng.

(Chú ý: Những ưu đãi trên chỉ áp dụng cho khách hàng trả trước từ 6 đến 24 tháng) Mong rằng chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách hàng có cho mình lựa chọn gói cước wifi giá rẻ phù hợp cho nhu cầu của cá nhân, hộ gia đình cũng như doanh nghiệp. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng tổng đài FPT của . Trang web fptvp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088