Bảng giá gói cước internet rẻ nhất và dịch vụ mạng internet rẻ nhất hiện nay của nhà mạng FPT giúp bạn, gia đình và doanh nghiệp lựa chọn được cho mình gói Internet của nhà mạng FPT Vĩnh Phúc phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

Cập nhật bảng giá các gói cước FPT rẻ nhất năm 2021

Ngày nay, vai trò của Internet trong đời sống hàng ngày là không thể thay thế được. Nó đã đóng 1 vai trò khá quan trọng, nếu không có internet chúng ta có thể làm gì đây? Internet đang đóng góp vào nhu cầu bức thiết của con người như: đọc sách báo, tìm kiếm tài liệu, gửi thư từ, chơi game và thâm chí là mua hàng trực tiếp trên mạng. Nắm bắt được nhu cầu đó, FPT đã mang đến những gói cước giá rẻ với mong muốn tất cả mọi người đều có cơ hội được sử dụng internet. Tuy là gói cước internet giá rẻ nhất hiện nay, nhưng FPT vẫn đảm bảo chất lượng và tốc độ truyền mạng nhanh nhất. Bởi vậy, mạng internet FPT đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng từ: cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, cơ quan nhỏ, xí nghiệp, văn phòng… Năm 2021, FPT  mở ra nhiều gói cước giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn mà chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hàng ngay sau đây. Xin mời theo dõi! Từ 2021, quý khách đăng ký mới lắp mạng internet FPT cáp quang sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như sau:

Gói cước lắp mạng fpt vĩnh phúc

 • Miễn phí lắp đặt mạng FPT
 • Tặng kèm miễn phí modem FPT wifi tốc độ cao cho tất cả các gói cước
 • Tặng thêm 2 tháng cước sử dụng
 • Với khách hàng doanh nghiệp sẽ được tặng địa chỉ IP tĩnh mãi mãi.

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo từng tháng hoặc theo chính sách khuyến mại của FPT. Quý khách có thể tham khảo và tư vấn theo số

 1. HOTLINE TƯ VẤN ĐĂNG KÍ LẮP MẠNG: 0853124555

 

Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng FPT

Khách hàng có thể tìm hiểu về khuyến mãi cũng như thông tin gói cước phù hợp trên website của FPT cũng như liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 096 để được tư vấn trực tiếp mọi dịch vụ hiện có tại FPT.

Lắp đặt mạng internet cho cá nhân, hộ gia đình nhỏ

 • Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT tại nhà khá đơn giản: khách hàng chỉ cần cung cấp đủ giấy tờ: chứng minh thư nhân dân photo hoặc hộ chiếu photo, hộ khẩu photo (nếu có)…
 • Sau khi nhân viên FPT đến khảo sát, khách hàng sẽ được lắp đặt trong vòng 48 tiếng.
 • Khách hàng đóng khoản tiền lắp mạng FPT theo SMS tổng đài báo về.

Lắp mạng internet dành cho doanh nghiệp

 • Thủ tục lắp đặt mạng Internet dành cho doanh nghiệp cũng phức tạp hơn một chút. Nhưng giấy tờ bắt buộc phải có bao gồm: hợp đồng thuê nhà (bản photo có đóng dấu treo), giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Khi ký kết hợp đồng phảo do người có đủ thẩm quyền được ký kết các loại giấy tờ hoặc đã được ủy quyền lại (có giấy ủy quyền kèm theo). Khi ký phải ký đầy đủ họ tên và đóng dấu chức danh.
 • Để thuận tiện cho quý khách hàng không muốn thanh toán bằng tiền mặt, FPT có mở thanh toán online, quý khách thanh toán theo hình thức Chuyển khoản chậm nhất trong vòng 3 ngày. Số tài khoản đã được ghi rõ trên hợp đồng.

 

Lắp đặt mạng cho quán Net

– Những giấy tờ cần có bao gồm: Bản photo có công chứng chứng chỉ tin học hoặc bằng cấp về tin học, giấy phép đăng ký kinh doanh. – Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi có thông báo theo hình thức SMS từ tổng đài. Trang web  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088